Giàn nóng Ford Escape 3.0
  • Giàn nóng Ford Escape 3.0

Giàn nóng Ford Escape 3.0

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Ford Escape 3.0

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Ford
  • Model xe: Ford Escape 3.0
  • Xuất xứ: Chính hãng

Trên một chiếc xe hơi thì hệ thống điều hòa là bộ phận không thể thiếu hiện nay. Chức năng cơ bản của điều hòa ô tô là làm không khí trong xe thông thoáng, điều chỉnh nhiết độ theo yêu cầu của người sử dụng. Giàn nóng điều hòa ô tô là bộ phận khá quan trọng trong hệ thống điều hòa.

Mẹo sử dụng giàn nóng điều hòa ô tô hợp lý

Giàn nóng điều hòa ô tô là bộ phận được cấu tạo đơn giản nên không hay hỏng hóc. Tuy nhiên để điều hòa hoạt động hiệu quả thì cần  thường xuyên kiểm tra giàn nóng. Dàn nóng có thể bị cáu bẩn, rò rỉ hay hết gas là các trường hợp hỏng hóc ở giàn nóng điều hòa mà chúng ta hay gặp. 

gian nong ford escape 3.0

Khi giàn nóng bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điều hòa ô tô. Nếu giàn nóng bẩn thì nắng suất làm lạnh của điều hòa cũng giảm do đó cần kiểm tra và làm sạch thường xuyên giàn nóng. Nếu giàn nóng bị rò rỉ hay hết gas thì sẽ làm cho cả hệ thống điều hòa bị ngừng trệ, không thể hoạt động. Nếu kiểm tra dàn nóng thấy bất thường thì nên sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Khi giàn nóng bị hỏng hóc thì cần kiểm tra và thay thế mới, và sản phẩm thay thế cần là sản phẩm chính hãng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của điều hòa. Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô