Giàn nóng điều hòa Yaris
  • Giàn nóng điều hòa Yaris

Giàn nóng điều hòa Yaris

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Yaris

Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Yaris thuộc hệ thống điều hòa xe Yaris được phụ tùng ô tô Duy Tân nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Toyota, là sản phẩm có tính năng hoạt động cao và ổn định.

Giàn nóng điều hòa Yaris

Việc hiểu về cách thức hoạt động của hệ thống điều hòa nói chung và của giàn nóng nói riêng sẽ góp phần giúp cho hệ thống điều hòa trên xe của bạn hoạt động ổn định và lâu dài hơn.

Hôm nay, phụ tùng ô tô Duy Tân sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của bộ phận giàn nóng ô tô, sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về bộ phận này.

Trong hệ thống điều hòa, giàn nóng có thể lúc chạy lúc nghỉ nhưng giàn lạnh thì chạy luôn hoạt động liên tục. Trong giàn nóng có bộ cảm biến nhiệt gọi là board điều khiển. Chức năng chính của bộ phận này là cảm ứng nhiệt độ từ môi trường phản hồi về giàn lạnh. Nếu môi trường cao hơn nhiệt độ được cài đặt khoảng 1oC - 2oC thì board sẽ điều khiển giàn nóng chạy. Còn nếu nhiệt độ môi trường cân bằng với nhiệt độ cài đặt thì quá trình làm lạnh tạm ngưng, lúc này giàn nóng tạm nghỉ. Lúc giàn nóng tạm nghỉ thì giàn lạnh vẫn hoạt động nhưng chỉ có chức năng luân chuyển không khí môi trường.

Hệ thống điều hòa khi lắp vào mỗi ô tô thì chỉ làm lạnh xuống một nhiệt độ cố định nào đó.Dù có cài đặt nhiệt độ trên điều khiển thấp hơn thì nhiệt độ vẫn không thể xuống được. Lúc này nhiệt độ môi trường chưa thể cân bằng với nhiệt độ được cài đặt nên giàn nóng sẽ chạy liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến khả năng hư hỏng là rất cao.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu, các sản phẩm chúng tôi phân phối đều có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc, xuất xứ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã đưa Duy Tân lên là đơn vị số 1 trên toàn quốc cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:


Nguyễn quang Hòa14/08/2017 10:14
Tôi muốn mua giàn nóng yasir đời 2008 và lọc gió, giá bao nhiêu
Phụ tùng ô tô Duy Tân16/08/2017 09:50
Chào bạn Nguyễn Quang Hòa, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về dòng sản phẩm giàn nóng yasir đời 2008 và lọc gió. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, bạn Quang Hòa vui lòng gọi tới hotline:  0974.908.502 để Duy Tân hỗ trợ. Cám ơn bạn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô