Giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004
  • Giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004

Giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe: KIA Morning

Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004

Cấu tạo của giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004:

Giàn nóng điều hòa ST KIA Morning 2004 được cấu tạo đơn giản bởi các thành phần chính bao gồm két sưởi, quạt gió và van nước.

- Két sưởi bao gồm nhiều đường ống, cánh tản nhiệt và lớn vỏ bảo vệ bên ngoài. Các đường ống này được thiết kế hình dẹt để làm tăng khả năng truyền và dẫn nhiệt.

- Quạt gió: Có tác dụng tản nhiệt, thổi gió, đảo gió, tản gió nóng khi thực hiện quá trình trao đổi nhiệt. Sau khoảng trenen 2000 giờ sử dụng hoặc bất cứ khi nào có dấu hiệu bất thường như có tiếng kêu hay quạt không chạy thì bạn cần phải kiểm tra và bảo dưỡng quạt gió ngay. Các công việc cần phải làm khi bảo dưỡng quạt gió như: tra dầu mỡ vào vòng bi, thay chổi than (nếu mòn). Và đặc biệt là khi lắp quạt phải có keo hoặc gioăng lót vào vị trí mép lắp quạt, và phải kiểm tra chiều lắp quạt xem đã đúng hay chưa.

- Van nước: Liên kết giữa giàn nóng và giàn lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị phân phối phụ tùng KIAchính hãng. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống điều hòa xe ô tô của bạn thì bạn có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 hoặc gửi câu hỏi của các bạn về địa chỉ email: chophutungoto68@gmail.com. Các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sớm nhất. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể qua trực tiếp địa chỉ Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra xe và tư vấn trực tiếp cho bạn về tình hình xe của bạn và sẽ đưa ra đối sách, giải pháp tối ưu nhất cho chiếc xe của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô