Giàn nóng điều hòa Nissan Teana
  • Giàn nóng điều hòa Nissan Teana

Giàn nóng điều hòa Nissan Teana

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Nissan Teana

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Nissan
  • Model xe: Nissan Teana 
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Nissan Teana đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống điều hòa ô tô. Điều hòa ô tô sẽ không thể hoạt động được nếu thiếu giàn nóng hoặc giàn nóng bị hỏng hóc. Giàn nóng được thiết kế ở đầu xe, nằm ngay trước két nước và thường nhận gió trực tiếp từ môi trường ngoài thổi vào.

Giàn nóng nằm ngay phía đầu xe ô tô và dễ dàng nhìn thấy hay vệ sinh không như giàn lạnh luôn nằm sâu dưới bảng điều khiển ô tô. Giàn nóng thường được chế tạo bằng kim loại cao cấp, có khả năng truyền nhiệt cao. Môi chất sẽ được làm giảm nhiệt độ khi đi qua giàn nóng nhờ không khí thổi vào giàn nóng khi xe chạy hoặc nhờ một chiếc quạt thổi gió vào giàn nóng giúp cho nhiệt độ của môi chất được truyền ra ngoài không khí thông qua các lá tản nhiệt ở giàn nóng.

gian nong dieu hoa nissan teana

Do nhiệm vụ chính là làm giảm nhiệt độ của môi chất nên giàn nóng ở bất cứ dòng xe nào đều yêu cầu phải được chế tạo bằng kim loại dễ truyền nhiệt sẽ giúp cho quá trình hoạt động của giàn nóng hiệu quả hơn. Để đảm bảo hoạt động của giàn nóng nói chung và hệ thống điều hòa nói riêng thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng cho xế yêu của mình, để đảm bảo hoạt động của giàn nóng phù hợp với các chi tiết khác, việc lắp đặt cũng dễ dàng, không gặp sai lệch về thông số kỹ thuật.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô