Giàn nóng điều hòa Mitsubishi X-Trail
  • Giàn nóng điều hòa Mitsubishi X-Trail

Giàn nóng điều hòa Mitsubishi X-Trail

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mitsubishi X-Trail

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mitsubishi
  • Model xe: Mitsubishi X-Trail
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Mitsubishi X-Trail góp phần quan trọng vào hoạt động của hệ thống điều hòa ô tô. Giàn nóng được bố trí ở đầu xe, khi xe chạy trên đường thì không khí sẽ được thổi trực tiếp vào giàn nóng. 

Thông thường giàn nóng điều hòa ô tô hoạt động ổn định và lâu dài, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc. Đặc biệt giàn nóng thường tiếp nhận gió từ môi trường ngoài thổi vào nên rất dễ bị cáu bẩn do không khí mang theo các tạp chất vào giàn nóng đặc biệt là các lá tản nhiệt của giàn nóng.

gian nong dieu hoa mitsubishi x-trail

Để giàn nóng nói riêng và cả hệ thống điều hòa ô tô nói chung hoạt động được trơn tru và hiệu quả thì việc kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống điều hòa thường xuyên là vô cùng cần thiết. Thông thường giàn nóng dễ dàng nhìn thấy vì nó nằm ngay đầu xe do đó việc vệ sinh giàn nóng cũng vô cùng dễ dàng. Trong quá trình rửa xe có thể sử dụng nước sạch hoặc khí nén ở áp xuất cao để vệ sinh giàn nóng. Tuy nhiên việc vệ sinh giàn nóng cũng cần phải được thực hiện cẩn thận, tốt nhất nên nhờ các thợ có kinh nghiệm và tay nghề lâu dài vệ sinh giàn nóng để tránh việc giàn nóng bị hư hỏng sau khi vệ sinh hoặc ảnh hưởng đến các chi tiết khác xung quanh giàn nóng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô