Giàn nóng điều hòa Mitsubishi Tiina
  • Giàn nóng điều hòa Mitsubishi Tiina

Giàn nóng điều hòa Mitsubishi Tiina

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mitsubishi Tiina

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mitsubishi
  • Model xe: Mitsubishi Tiina
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng thường không được nhắc nhiều đến như giàn lạnh trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó không quan trọng. Nó đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Nhờ có giàn nóng mà nhiệt độ trong hệ thống điều hòa khi hoạt động đặc biệt là nhiệt độ của môi chất sẽ được khuếch tán ra môi trường.

Do nhiệm cụ của giàn nóng là tản nhiệt, giúp môi chất giảm nhiệt độ nên nó thường được đặt ở đầu xe, nơi mà dễ dàng tiếp nhận gió từ môi trường ngoài, cùng với gió được thổi vào khi xe di chuyển và quạt gió giúp làm giảm nhiệt độ của môi chất. Quạt tản nhiệt ở giàn nóng sẽ được hỗ trợ bởi gió bên ngoài nên sẽ giúp giảm việc quạt hoạt động quá tải, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu cung cấp cho quạt hoạt động.

gian nong dieu hoa Mitsubishi Tiina

Vị trí của giàn nóng cũng đã được các nhà sản xuất tính toán rất kỹ lưỡng. Vị trí của giàn nóng giúp cho việc tản nhiệt dễ dàng, đồng thời cũng rất dễ dàng vệ sinh và kiểm tra giàn nóng khi cần thiết. Tuy nhiên việc bố trí giàn nóng ở đầu xe khiến cho giàn nóng dễ bị bám bẩn, do đó cần thường xuyên vệ sinh giàn nóng để đảm bảo các thanh tản nhiệt luôn được thông thoáng giúp cho giàn nóng hoạt động hiệu quả hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô