Giàn nóng điều hòa Mazda 626
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 626

Giàn nóng điều hòa Mazda 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 626

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 626
  • Xuất xứ: Chính hãng

Sử dụng điều hòa ô tô hay các bộ phận trong hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa… đúng cách không phải ai cũng biết. Thói quen, kiến thức của người sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của hệ thống điều hòa. 

Thông thường các bộ phận trong hệ thống điều hòa sẽ hoạt động ổn định và lâu dài, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc nhỏ. Bên cạnh đó khuyến cáo bảo dưỡng định kỳ của nhà sản xuất là trong điều kiện xe hoạt động trong môi trường lý tưởng nên thực tế việc bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên hơn để đảm bảo hệ thống điều hòa luôn hoạt động tốt nhất có thể.

gian nong dieu hoa mazda 626

Đặc biệt đối với những dòng xe nhập khẩu thì  điều kiện thử nghiệm là ở nước ngoài, khi đưa xe về Việt Nam sử dụng thì môi trường sử dụng khác so với khi thử nghiệm do đó việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên sẽ càng quan trọng hơn. 

Việc kiểm tra để phát hiện ra những lỗi lầm nhỏ từ đó sẽ tránh được những hỏng hóc lớn sẽ giúp cho người chủ xe tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi phải đưa xe đến các tiệm bảo dưỡng. Tuy nhiên nếu tài xế không có đủ kiến thức về hệ thống điều hòa xe ô tô thì cũng không nên tự kiểm tra bảo dưỡng, tốt nhất nên đưa đến các cơ sở bảo dưỡng uy tín để đảm bảo không gây thêm hỏng hóc nào khác cho chiếc xe của bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô