Giàn nóng điều hòa Mazda 6-2003
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 6-2003

Giàn nóng điều hòa Mazda 6-2003

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 6-2003

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 6-2003
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Mazda 6-2003 là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa của xe Mazda. Trên thị trường hiện nay thì Mazda là một trong những dòng xe được yêu thích, các phụ tùng nói chung và hệ thống điều hòa nói riêng cũng góp phần vào sự thành công này.

Một chiếc xe ô tô có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ xe hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự hoạt động của các phụ tùng trên xe. Nếu tất cả các phụ tùng trên xe đều hoạt động trơn tru, ít hỏng hóc hay mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng sẽ là một trong những yếu tố để đánh giá chiếc xe đó. 

gian nong dieu hoa mazda 6- 2003

Hệ thống điều hòa xe ô tô là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thoải mái khi sử dụng một chiếc xe. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc sắm một chiếc xe ô tô trở nên không quá khó khăn, kèm theo đó là các tiện ích đi kèm cũng đòi hỏi cao. Hệ thống điều hòa xe ô tô về cơ bản là không thay đổi nhiều, tuy nhiên công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển nên hệ thống điều hòa cũng được cải thiện rất nhiểu, như việc tiết kiệm nhiên liệu, công suất hoạt động cao hơn và dễ dàng sử dụng cũng như bảo dưỡng. Ở những đời xe càng cao thì hệ thống điều hòa càng được cải tiến.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô