Giàn nóng điều hòa Mazda 323-2000
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 323-2000

Giàn nóng điều hòa Mazda 323-2000

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 323-2000

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 323-2000
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa xe ô tô là một trong những bộ phận phổ biến trên một chiếc xe hơi hiện nay. Đây là bộ phận thường hoạt động ổn định và lâu dài. Đồng thời nó cũng không phải là bộ phận quá khó chiều. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần thiết phải quan tâm thường xuyên đến các bộ phận như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa… Để phát hiện các hỏng hóc nhỏ và khắc phục ngay, tránh việc hệ thống điều hòa bị ngừng trệ khi gặp sự cố lớn.

Với điều kiện thời tiết như hiện nay, nắng nóng ngày càng tăng cao, môi trường ngày càng ô nhiễm khiến cho không khí ngột ngạt đặc biệt là ngồi trong xe ô tô đi dưới trời nắng nóng. Đồng thời điều kiện thời tiết không thuận lợi cũng khiến cho hoạt động của điều hòa tốn nhiều công suất hơn, tốn nhiên liệu hơn và thường xuyên phải bảo dưỡng.

gian nong dieu hoa mazda 323-2000

Nếu tài xế biết cách sử dụng hệ thống điều hòa một cách hợp lý thì sẽ giúp tăng cao hiệu quả sử dụng và  kéo dài tuổi thọ của hệ thống điều hòa. Để biết cách sử dụng điều hòa hợp lý thì trước tiên tài xế cần tìm hiểu rõ về nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của từng bộ phận trong hệ thống điều. Từ đó sẽ giúp cho tài xế biết cách xử lý các tình huống bất ngờ khi đi trên đường và có thể tự khắc phục được những lỗi nhỏ mà không cần mang xe đến gara.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô