Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1997
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1997

Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1997

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 323-1997

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 323-1997
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống xe ô tô, do đó việc sử dụng thế nào để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động hiệu quả là việc vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc sử dụng đúng cách thì hệ thống điều hòa cũng như các bộ phận bên trong như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa… cũng cần phải được bảo dưỡng thường xuyên.

Giàn nóngđiều hòa ô tô là bộ phận không hay bị hỏng hóc, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì việc điều hòa hoạt động kém hiệu quả là điều không thể tránh khỏi. Giàn nóng thường nằm ở đầu xe để dễ dàng tản nhiệt ra môi trường xung quanh do đó giàn nóng dễ dàng bị bám bẩn, bụi bẩn khi bám vào các nan tản nhiệt nếu gặp điều kiện thời tiết thuận lợi sẽ gây nấm mốc và tắc nghẽn hệ thống tản nhiệt.

gian nong dieu hoa mazda 323 1997

Khi giàn nóng bị bám bẩn thì hoạt động của giàn nóng sẽ bị cản trở.  Đặc biệt việc các nan tản nhiệt bị bụi bẩn bám vào quá nhiều sẽ khiến cho việc tản nhiệt gặp sự cố, nhiệt không thể thoát ra ngoài, gió cũng không thể giúp nhiệt độ của môi chất giảm thông qua các lá tản nhiệt. Điều này khiến cho hệ thống điều hòa hoạt động không như mong muốn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì định kỳ 3 tháng bạn nên bảo dưỡng hệ thống điều hòa một lần.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô