Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1994
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1994

Giàn nóng điều hòa Mazda 323-1994

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 323-1994

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 323-1994
  • Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa ô tô ngày nay là một thành phần không thể thiếu trong một chiếc ô tô, đặc biệt trong thời tiế mùa hè nóng bức như ở Việt Nam. Khi một chiếc ô tô đi dưới trời nắng thì nhiệt độ trong xe tăng lên chóng mặt có thể nhiệt độ trong xe khi đóng kín có thể lên đến hơn 40 độ. Không một ai có thể ngồi trên một chiếc xe hơn 40 độ và di chuyển trên đường.

Đa số tài xế xe ô tô thường có thói quen lên xe là bật điều hòa luôn để có cảm giác dễ chịu, tuy nhiên đây là việc làm không nên bởi vì nó sẽ gây hại cho hệ thống điều hòa xe và cho các phụ tùng khác như giàn nóng, giàn lạnh.... Khi xe dừng và không hoạt động trong thời gian dài đồng thời các cửa xe đều được đóng kín, khi đó không khí trong xe không được lưu thông và nhiệt độ trong xe cũng tăng cao. 

gian nong dieu hoa mazda 323 1994

Nếu tài xế lên xe và bật điều hòa luôn không những gây hại cho hệ thống xe mà còn gây hại cho sức khỏe của mình. Vì người lái xe sẽ hít phải không khí ứ đọng trong xe có thể sẽ có chứa các vi khuẩn có hại. Đồng thời hệ thống điều hòa hoạt động trong khi nhiệt độ trên xe vẫn cao khiến cho hệ thống điều hòa phải hoạt động hết công suất thì mới có thể làm mát không khí nhanh chóng. Việc này sẽ dẫn đến tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn và cũng làm giảm tuổi thọ của hệ thống điều hòa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô