Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2010
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2010

Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 3-2010

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 3-2010
  • Xuất xứ: Chính hãng

Ngày nay, ngành công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển, việc trang bị điều hòa cho ô tô là không thể thiếu. Đặc biệt không khí trái đất ngày càng tăng lên khiến cho việc di chuyển trên đường thường xuyên trở nên khó khăn nếu chiếc xe mà bạn sử dụng không được trang bị hệ thống điều hòa.

Ở môi trường Việt Nam thì việc sử dụng hệ thống điều hòa càng cần phải chú ý hơn để đảm bảo hoạt động của hệ thống điều hòa và các bộ phận trong điều hòa như giàn lạnh, giàn nóng, lốc điều hòa... Hiện nay môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi bẩn, mưa gió nên hệ thống điều hòa cần phải bảo dưỡng thường xuyên hơn. Đặc biệt khi bật điều hòa thì nên để chế độ tuần hoàn gió trong để đảm bảo không khí trên xe luôn trong lành. Và hệ thống điều hòa không bị các tác nhân bên ngoài như khói bụi, tạp chất xâm nhập vào gây hỏng hóc.

gian nong dieu hoa mazda 3 2010

Đặc biệt khi trời mưa thì không nên sử dụng chế độ gió ngoài, vì khi đó không khí bên ngoài là không khí ẩm, nếu bật chế độ gió ngoài thì sẽ khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào trong xe khiến cho các thiết bị trong xe bị ẩm ướt, nếu để lâu ngày sẽ gây ra những hỏng hóc.

Khi di chuyển qua  khu vực ngập nước thì tốt nhất nên tắt điều hòa đồng thời hạ cửa kính đế lấy gió tự nhiên ở ngoài vào trong xe. Khi đi qua vùng nhập nước mà bật điều hòa thì sẽ khiến cho bùn đất, nước xâm nhập vào hệ thống điều hòa, để lâu ngày dễ sinh ra axit bào mòn các chi tiết gây hỏng hóc cho ô tô.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô