Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2003
  • Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2003

Giàn nóng điều hòa Mazda 3-2003

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda 3-2003

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 3-2003
  • Xuất xứ: Chính hãng

Sử dụng điều hòa ô tô nói chung và các phụ tùng trong hệ thống điều hòa nói riêng như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa… đúng cách là điều không phải ai cũng biết. Tuy nhiên thói quen sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của các phụ tùng trong hệ thống điều hòa.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi chi tiết đều có một thời gian bảo dưỡng định kỳ, tuy nhiên với những phụ tùng thông thường dễ kiểm tra thì tài xế có thể tự kiểm tra để phát hiện những sự cố nhỏ, tránh để lâu dài khiến gây ra những hỏng hóc lớn  làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điều hòa.

gian nong dieu hoa mazda 3 2003

Trong quá trình di chuyển trên đường thì việc hiểu biết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận trong hệ thống điều hòa sẽ giúp cho người tài xế luôn chủ động trong mọi tình huống. Tài xế nên kiểm tra toàn bộ hệ thống xe trước và sau khi đi một hành trình dài để hạn chế việc gặp sự cố bất thường trên đường đi. 

Bên cạnh đó mỗi tài xế cũng nên trang bị cho mình các dụng cụ tháo lắp cơ bản để có thể xử lý những tình huống nhỏ trên đường mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Tài xế hiểu biết về chính chiếc xe của mình cũng giúp cho xe luôn hoạt động bền bỉ, ít gặp phải các sự cố bất ngờ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô