Giàn nóng điều hòa Jolie
  • Giàn nóng điều hòa Jolie

Giàn nóng điều hòa Jolie

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe:Jolie

Xuất xứ: Chính hãng

Vào những ngày hè nóng nực, nhiệt độ ngoài trời lên rất cao mà khi ô tô của bạn không được trang bị hệ thống điều hòa thì chắc chắn rằng bạn không thể ngồi trên xe quá lâu. Giàn nóng điều hòa thuộc hệ thống điều hòa ô tô, nó góp phần làm điều hòa nhiệt độ trên xe để tạo cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe. Ngoài ra, giàn nóng điều hòa còn có thể hút bẩn, hút không khí bị ô nhiễm trong xe để tạo ra môi trường trong lành và sạch sẽ trong xe.

Giàn nóng điều hòa Jolie

Giàn nóng điều hòa Jolie bao gồm máy nén và quạt. Chức năng chủ yếu của giàn nóng là tản nhiệt do vậy khi giàn nóng bẩn thì hiệu quả tản nhiệt này sẽ kém dẫn đến hiệu năng làm mát của gas cũng ảnh hưởng theo.

Việc thường xuyên kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng hệ thống điều hòa là rất cần thiết, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay. Bộ phận điều hòa có hoạt động tốt thì sức khỏe của con người mới đảm bảo và sẽ giúp đảm bảo cho việc lái xe an toàn hơn.

Duy Tân tự hào là một trong những nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu sản phẩm từ các nhà máy sản xuất của các hãng xe, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô