Giàn nóng điều hòa Corolla
  • Giàn nóng điều hòa Corolla

Giàn nóng điều hòa Corolla

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Toyota Corolla

Xuất xứ: Chính hãng

Việc sử dụng điều hòa ô tô không đúng cách sẽ nhanh chóng làm hỏng và tiêu hao nhiều nhiên liệu. Nếu bạn có sự nhìn nhận đúng về điều hòa ô tô thì bạn có thể nắm bắt được những sự cố và có cách khắc phục tối ưu nhất cho chiếc điều hòa của mình, tránh những chi phí sửa chữa không đúng mà vừa mất tiền lại mất thời gian.

Giàn nóng điều hòa Corolla

Giàn nóng điều hòa Corolla thuộc hệ thống điều hòa ô tô Toyota Corolla, có chức năng điều hòa nhiệt độ theo mong muốn của con người, giúp tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người ngồi trên xe.

Giàn nóng điều hòa Corolla được làm bằng chất liệu đặc biệt, có tuổi thọ cao và công suất hoạt động lớn.

Thông thường khi bảo dưỡng điều hòa ô tô thì sẽ phải kiểm tra ống dẫn và giàn nóng, giàn lạnh có bị rò rỉ gas không, sau đó là kiểm tra tiếp xúc giữa toàn bộ giàn nóng và giàn lạnh. Tiếp là thay phin lọc và các gioăng ở vị trí đầu nối, các vị trí đầu nối này thường bị lão hóa nhanh theo thời gian,…

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô Toyota nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng chính hãng, cam kết phân phối sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Duy Tân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô