Giàn nóng điều hòa Chevrolet Vivant
  • Giàn nóng điều hòa Chevrolet Vivant

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Vivant

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Chevrolet

Model: Vivant

Xuất xứ: Chính hãng

Hiện nay, thời tiết đang dần chuyển sang mùa lạnh, việc sử dụng điều hòa nhiệt độ là vấn đề cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người lái xe và những người ngồi trên xe. Vì tính chất phải lưu thông liên tục dưới đường, dù trời mưa hay nắng, dù trời lạnh hay nóng, nên điều hòa nhiệt độ trở thành phụ kiện không thể thiếu được trên mỗi chiếc xe, nhằm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho những người ngồi trên xe.

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Vivant

Giàn nóng điều hòa Chevrolet Vivant là phụ tùng xe Chevrolet thuộc hệ thống điều hòa xe ô tô có nhiệm vụ chuyển đổi môi chất lạnh dạng hơi sang môi chất lạnh dạng chất lỏng ở nhiệt độ cao, có áp suất cao.

Cơ cấu hoạt động của giàn nóng điều hòa ô tô:

  • Đưa nước làm mát đã được làm nóng bởi động cơ vào máy nén
  • Làm nóng không khí bằng chính nhiệt lượng này
  • Dùng quạt thổi khí nóng vào trong xe.

Qua đó, ta có thể thấy nhiệt độ của giàn nóng ban đầu là thấp và tăng lên khi nước làm mát nóng lên. Cấu tạo của giàn iàn nóng bao gồm các ống và cánh tản nhiệt và được lắp ở phía trước của két nước.

Để đảm bảo cho điều hòa nhiệt độ trên xe ô tô có thể hoạt động ổn định và lâu dài thì việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên vệ sinh các phụ kiện là yếu tố tất yếu cần phải có. Nếu hệ thống điều hòa không được vệ sinh định kỳ thì sẽ mang theo nhiều vi khuẩn và nấm mốc nằm trong hệ thống vào trong xe ô tô, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người ngồi trên xe và gây ra hiện tượng mùi khó chịu trên xe mỗi khi bật điều hòa.

Bên cạnh đó, khi điều hòa hư hỏng thì bạn cần mang xe tới những địa chỉ uy tín để được thay phụ tùng, phụ kiện chính hãng, nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt và khả năng lắp ráp vừa khít với từng chi tiết của động cơ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện xe ô tô thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô