Giàn nóng Denso-Toyota VIOS
  • Giàn nóng Denso-Toyota VIOS

Giàn nóng Denso-Toyota VIOS

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Toyota VIOS

Xuất xứ: Nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Toyota

Kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu của con người cũng tăng lên. Việc lắp đặt điều hòa nhiệt độ trên xe ô tô là điều cần thiết  phải có ở mỗi chiếc xe hiện nay. Dù trời nắng hay trời mua, dù mùa hè hay mùa đông thì điều hòa ô tô vẫn là yếu tốt cần và đủ để 1 chiếc xe vận hành tốt, bởi vì khi đó không chỉ người lái xe mà tất cả những người ngồi trên xe đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu với nhiệt độ khi đó.

Phía bên hãng Toyota khuyến cáo sau khi vận hành được khoảng 20.000km thì bạn nên mang xe của mình đi đến những gara, những địa chỉ uy tín để kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng các bộ phận máy móc trên xe. Kịp thời phát hiện những hư hỏng nhẹ sẽ giúp cho việc thay thế, sửa chữa dễ dàng hơn rất nhiều.

Giàn nóng Denso-Toyota VIOS

Giàn nóng Denso-Toyota VIOS là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống điều hòa của xe ô tô. Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Denso, với những yêu cầu chất lượng khắt khe, đảm bảo được yêu cầu chất lượng quốc tế.

Phụ tùng ô tô Duy Tân cung cấp phụ tùng Toyota toàn quốc, uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh,  Duy Tân sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn nóng Denso-Toyota VIOS chính hãng, với chất lượng tốt và ưng ý nhất.

Quý khách có nhu cầu mua và thay thế giàn nóng Denso-Toyota VIOS chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng043.786.666 để được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn từng chi tiết từng sản phẩm cho Quý khách và có thể đưa ra những biện pháp tốt nhất dành cho chiếc xe của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô