Giàn nóng Benz
  • Giàn nóng Benz

Giàn nóng Benz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Benz

Giàn nóng Benz là bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa xe Benz. Đây là bộ phận rất dễ bị hư hỏng nên thường được đặc biệt chú ý bảo dưỡng trong hệ thống điều hòa xe ô tô.

Cấu tạo của giàn nóng Benz

Giàn nóng điều hòa ô tô đươc cấu tạo đơn giản, các bộ phận chính của giàn nóng bao gồm: Két nước, van nước, quạt gió.  Van nước hay còn gọi là van tiết lưu được lắp trong mạch nước mát cảu động cơ, có nhiệm vụ chính là điều chỉnh lượng nước làm mát động cơ đến két sưởi. Van tiết lưu này người  điều khiển ô tô có thể điều khiển độ mở của van bằng cách vặn núm điều chỉnh nhiều độ trong ca bin.

gian nong benz

Tuy nhiên có một số mẫu xe, nhà sản xuất không chế tạo van tiết lưu nên nước làm mát sẽ được chảy liên tục và ổn định qua két sưởi . Không khí đi vào két sưởi sẽ được làm mát bởi nước làm mát này.

giàn nóng sau một thời gian sử dụng sẽ khiến cho các bụi  bẩn, tạp chất bám vào các nan thoát nhiệt. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc làm mát của điều hòa đối với xe ô tô. Nếu dàn nóng bị bẩn thì gió sẽ không thể thổi qua các khe nan mà chỉ luẩn quẩn ở ngoài khiến cho nhiệt độ trong ca bin không đạt được như mong muốn.

Khi giàn nóng bị hỏng hóc thì cần kiểm tra và thay thế mới, và sản phẩm thay thế cần là sản phẩm chính hãng để đảm bảo hoạt động hiệu quả của điều hòa. Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn giàn nóng điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô