Giàn lạnh Prado 03
  • Giàn lạnh Prado 03

Giàn lạnh Prado 03

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Prado 03

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Toyota
  • Model xe: Prado 03
  • Xuất xứ: Chính hãng
 
Giàn lạnh hay còn gọi là bộ bốc hơi, có nhiệm vụ làm bay hơi môi chất ở dạng sương qua van giãn nở dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất thấp, sau đó sẽ làm lạnh không khí ở xung quanh.

Cấu tạo của giàn lạnh Prado 03

Hiện nay giàn lạnh điều hòa ô tô gồm có hai loại: Giàn lạnh có cánh phẳng và giàn lạnh có cánh gấp khúc. Giàn lạnh có cánh phẳng thường được sử dụng phổ biến hơn. Giàn lạnh được cấu tạo bằng một ống kim loại dài, uốn cong và nó xuyên qua rất nhiều các lá kim loại mỏng, các lá kim loại này có tác dụng hút nhiệt. Các lá kim loại hút nhiệt được bố trí xung quanh ống dẫn môi chất lạnh.

gian lanh prado 03

Cửa vào của môi chất được đặt bên dưới giàn lạnh, cửa ra của môi chất được đặt lên trên giàn lạnh giúp cho diện tích tiếp xúc của các lá tản nhiệt và môi chất là lớn nhất đồng thời thể tích của nó lại nhỏ nhất, do đó sẽ giúp cho việc hấp thu nhiệt được diễn ra tốt nhất, nên dàn lạnh hoạt động hiệu quả với công suất lớn nhất. Giàn lạnh ô tô được đặt dưới bảng đồng hồ và khí mát sẽ được thổi vào trong ca bin xe nhờ một chiếc quạt lồng sóc thổi không khí đi qua bộ này và không khí sẽ được làm mát trước khi vào ca bin xe.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô