Giàn lạnh Nubira Lanos
  • Giàn lạnh Nubira Lanos

Giàn lạnh Nubira Lanos

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Nubira Lanos

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Daewoo
  • Model xe: Nubira Lanos
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn lạnh Nubira Lanos sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị bám bẩn khiến cho hiệu suất làm việc kém, có thể không làm mát không khí trong xe được, thậm chí có thể gây mùi khó chịu. Do đó cần thường xuyên kiểm tra giàn lạnh.

Lưu ý khi bảo dưỡng giàn lạnh Nubira Lanos

Thông thường khi bảo dưỡng giàn lạnh Nubira Lanos thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tháo hết bảng tap lô, xả hết gas lạnh và sau đó tháo ống dẫn lạnh và giàn lạnh ra ngoài để vệ sinh, bảo dưỡng. Với cách làm này thì việc vệ sinh giàn lạnh được làm tỉ mỉ và sạch sẽ hơn tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo rằng việc tháo hết bảng tap lô ra sau đó lắp lại thì sẽ có thể gặp rất nhiều sai sót.

gian lanh nubira lanos

Trong quá trình bảo dưỡng giàn lạnh, bảng tap lô được tháo ra sau đó lắp lại thì sẽ có thể khiến cho các mối nối nhựa bị lệch, bảng tap lô lắp lại sau khi bảo dưỡng không được khít. Thậm chí các lẫy nhựa có thể bị gãy gây ra hỏng hóc.  Do đó nên kiểm tra thường xuyên giàn lạnh để đảm bảo không có hỏng hóc cho hệ thống điều hòa, hạn chế việc tháo tap lô. Hơn nữa khi xả hết gas lạnh thì các tài xế sẽ mất thêm chi phí nạp lại gas. Việc kiểm tra thường xuyên giàn lạnh giúp cho hạn chế được những hỏng hóc lớn ở hệ thống điêu hòa.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô