Giàn lạnh Lexus RX350
  • Giàn lạnh Lexus RX350

Giàn lạnh Lexus RX350

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Lexus RX350

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus RX350
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn lạnh điều hòa ô tô giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả, làm không khí trong xe luôn được lưu thông và giữ nhiệt độ ở mức mong muốn.

Nguyên lý hoạt động của giàn lạnh điều hòa ô tô

Trong quá trình hoạt động, môi chất sẽ sôi và bốc hơi khi đi qua giàn lạnh. Không khí sẽ được thổi qua giàn lạnh nhờ một quạt gió, không khí sẽ được làm mát và thổi vào trong ca bin xe giúp không khí trong xe luôn mát và dễ chịu. Ngoài việc làm mát không khí thì giàn lạnh còn có chức năng hút ẩm trong không khí. Hơi ẩm sẽ được ngưng tụ thành nước và đưa ra ngoài xe qua một ống xả. Ống xả này được lắp dưới dàn lạnh. Do có khả năng hút ẩm trong không khí nên không khí trong xe luôn khô ráo, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trong xe.

gian lanh lexus RX350

Tuy nhiên không phải dàn lạnh nào cũng có công suất hoạt động như nhau. Một số chi tiết nhỏ trong giàn lạnh sẽ ảnh hưởng đến công suất hoạt động của nó như: Chiều dài và độ lớn của đường ống dẫn môi chất lạnh, Kích thước và số lượng các lá kim loại hút nhiệt được bố trí quanh ống dẫn môi chất lạnh, Số lượng các đoạn kim loại uốn cong, Tốc độ quạt gió và lượng không khí thổi vào.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô