Giàn lạnh Lexus IS250
  • Giàn lạnh Lexus IS250

Giàn lạnh Lexus IS250

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Lexus IS250

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus IS250
  • Xuất xứ: Chính hãng

Với điều kiện khí hậu như hiện nay, trái đất ngày càng nóng lên, việc trang bị cho gia đình cũng như chiếc xe của mình một chiếc điều hòa là điều không thể thiếu. Đặc biệt với công nghệ sản xuất ô tô hiện nay thì hầu như chiếc xe nào cũng được trang bị hệ thống điều hòa tuy nhiên trong quá trình sử dụng  cần lưu ý những nguyên tắc sử dụng để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt.

Cách lấy gió điều hòa khi trời mưa

Thông thường khi vừa khởi động xong thì nên bật điều hòa và lấy gió trong để cho không khí trong xe được làm lạnh một cách nhanh nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu. Sau đó mới lấy gió ngoài. Tuy nhiên nếu xe di chuyển trên đường nhiều bụi bẩn, ô nhiễm thì nên lấy gió trong để tránh việc  lấy gió ngoài khiến cho bụi bẩn theo  gió xâm nhập vào hệ thống điều hòa có thể gây bẩn cho hệ thống quạt gió, giàn lạnh và giàn nóng.

gian lanh lexus is250

Khi chạy xe trong điều kiện trời mưa hay thời tiết ẩm ướt, sương mù thì nên lấy gió trong để tránh việc lấy gió ngoài sẽ kèm theo việc mang hơi nước vào hệ thống điều hòa và không khí trong xe sẽ bị ẩm theo và có thể hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành những giọt nước trong xe khiến cho không khí trong xe không khô ráo thoáng mát, lâu ngày có thể dẫn để hỏng hóc các chi tiết trong xe.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô