Giàn lạnh Grand Livina
  • Giàn lạnh Grand Livina

Giàn lạnh Grand Livina

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Grand Livina

Giàn lạnh Grand Livina là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa ô tô, giúp điều hòa tạo ra khí mát để thổi vào trong xe giúp không khí trong xe luôn mát mẻ, trong lành và dễ chịu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điều hòa thì có những lưu ý mà các tài xế cần tuân theo để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động tốt và lâu dài.

Lưu ý khi sử dụng điều hòa ô tô khi trời mưa

Khi xe lưu thông dưới trời mưa thì trước tiên cần lưu ý đến việc nếu đường bị ngập nước thì tốt nhất là nên tắt điều hòa và mở cửa xe. Vì khi trời mưa thì không khí cũng mát mẻ và nếu đường ngập nước mà vẫn để điều hòa chạy thì nước sẽ theo đó xâm nhập vào hệ thống điều hòa đồng thời kéo theo các tạp chất vào trong điều hòa khiến cho các cánh quạt sẽ bị bẩn dễ dẫn đến kẹt.

gian lanh grand livina

Hơn nữa khi nước ngập thì có thể nước sẽ vào trong hệ thống điều hòa xe ô tô khiến cho dầu nhớt trong hệ thống điều hòa cũng bị nhiễm bẩn. Đồng thời các chi tiết trong hệ thống điều hòa dễ bị han gỉ khiến giảm tuổi thọ một cách đáng kể. Do đó để đảm bảo hệ thống điều hòa luôn hoạt động tốt thì khi gặp đường ngập nước tốt nhất là nên tắt điều hòa. Khi các bộ phận bị hỏng hóc thì nên thay mới để đảm bảo được hiệu suất làm việc của các chi tiết.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô