Giảm xóc trước Toyota RAV4
  • Giảm xóc trước Toyota RAV4

Giảm xóc trước Toyota RAV4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe: RAV4

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc trước Toyota RAV4

Ảnh hưởng của giảm xóc ô tô tới vận hành của xe

Khi nói đến giảm xóc thì một phần nào bạn cũng hiểu được công dụng của hệ thống này trong quá trình vận hành, sử dụng ô tô. Chức năng chính của hệ thống giảm xóc là giúp cho người ngồi trên xe có được cảm giác êm ái, dễ chịu khi đánh lái, giúp đảm bảo an toan cho bạn khi tham gia giao thông trên chiếc xe của mình.

Giảm xóc trước Toyota RAV4 là bộ phận quan trọng và có ảnh hưởng đến sự vận hành của các bộ phận, hệ thống khác trong xe ô tô, nên bạn cần phải biết cách kiểm tra và thường xuyên bảo dưỡng bộ phận giảm xóc của xe cho đúng kỹ thuật, để đảm bảo hệ thống giảm xóc hoạt động tốt và kéo dài độ bền.

Khi nào nên thay thế giảm xóc cho xe Toyota

Theo ước tính của nhà sản xuất phụ tùng ô tô Toyota thì sau khi vận hành được 48.000km thì bạn nên thay thế bộ phận giảm xóc ô tô. Nhưng đấy cũng không phải là con số chính xác để bạn cần xác định thay giảm xóc, bởi vì nó còn chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh tác động. Chẳng hạn như xe của bạn thường xuyên lưu thông trên tuyến đường đèo núi, xóc và nhiều ổ gà, hoặc thường xuyên tải nặng thì nó sẽ làm hư hỏng hệ thống giảm xóc trên xe của bạn sớm hơn.

Chính vì vậy mà cứ sau mỗi 20.000km bạn nên mang xe đi kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng để kịp thời phát hiện những phụ tùng hư hỏng. Hoặc khi phát hiện 1 dấu hiệu gì bất thường của xe thì bạn không nên chủ quan. Nếu phát hiện những hư hỏng nhỏ và có biện pháp thay thế, sửa chữa kịp thời thì sẽ tránh được những chi phí sửa chữa lớn và sẽ giúp các bộ phận trên xe được kéo dài tuổi thọ hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân luôn là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín của nhiều lái xe. Bởi vì sản phẩm chúng tôi phân phối đều là chính hãng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như chế độ bảo hành theo hãng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại:0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô