Giảm xóc trước Toyota RAV4 2008
  • Giảm xóc trước Toyota RAV4 2008

Giảm xóc trước Toyota RAV4 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:  RAV4

Vị trí:Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc trước Toyota RAV4 2008

Giảm xóc ô tô là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong việc vận hành của xe ô tô, nó giúp làm giảm các rung động từ mặt đường tác động lên xe, ảnh hưởng trực tiếp đến người ngồi trên xe và ảnh hưởng trực tiếp lên xe. Sau một thời gian dài vận hành thì bộ giảm xóc sẽ bị xuống cấp, nó không còn đầy đủ những chức năng như ban đầu do môi trường tác động cũng như nó sẽ bị hao mòn theo thời gian. Chính vì vậy mà bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra bộ giảm xóc của xe mình bằng cách nhờ một người khỏe mạnh ấn lần lượt từng góc của xe cho nhún xuống và sau đó đột ngột thả ra. Nếu chiếc xe có thể trở lại vị trí cũ của nó ở tốc độ bình thường thì bộ phận giảm xóc của xe vẫn tốt. Còn nếu nó nhún lên nhún xuống vài lần thì có thể biij giảm xóc của bạn đã bị hỏng. Và cần phải được thay thế ngay.

Giảm xóc trước Toyota RAV4 2008 chính hãng là phụ tùng ô tô được các chuyên gia hàng đầu của hãng Toyota thiết kế đặc biệt, nó tương thích với hệ thống treo, mang lại hiệu quả sử dụng cao, giúp làm giảm tối đa những rung động từ mặt đường tác động lên xe. Cũng chính vì vậy mà tất cả các giảm xóc Toyota chính hãng đều được người lái xe tin dùng cho dòng xe Toyota.

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện nhiều loại giảm xóc  giả, không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng sản xuất, nếu như thay phụ tùng ô tô không chính hãng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những người ngồi trên xe và cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến xe. Chính vì vậy mà khi thay thế phụ tùng ô tô thì bạn cần phải thay phụ tùng chính hãng.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng như phụ tùng ô tô KIA, phụ tùng ô tô Camry,….. Các sản phẩm, phụ tùng mà Duy Tân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc của hãng và có đầy đủ chế độ bảo hành theo hãng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc:T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô