Giảm xóc trước Prado
  • Giảm xóc trước Prado

Giảm xóc trước Prado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:  Prado

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Giảm xóc trước Prado

Giảm xóc trước Prado là bộ phận giúp xe chạy êm trên đường, giúp bảo vệ xe, đặc biệt là bộ phận lốp xe. Khi giảm xóc mòn, hỏng thì xe di chuyển bị lắc lư nhiều, nhất là trên những đoạn đường xấu, có nhiều ổ gà. Khi đó bạn cần phải thay giảm xóc ngay, bởi vì khi xe phanh gấp hoặc vận hành trên đoạn đường cua sẽ rất nguy hiểm vì hiện tượng nhún, lắc lư sẽ gây mất kiểm soát cho người lái xe, và sẽ rất nguy hiểm mỗi khi trời mưa và giao thông trên đoạn đường trơn.

Theo khuyến cáo của hãng Toyota thì sau 20.000km vận hành, bạn nên mang xe đi bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra các sai hỏng ở các phụ tùng ô tô. Riêng hệ thống giảm xóc thì sau khoảng 48.000km sẽ cần phải được thay thế. Nhưng những xe nào thường xuyên lưu thông trên đoạn đường cua khúc, nhiều ổ gà và thường xuyên tải quá trọng lượng cho phép của nhà sản xuất thì sẽ cần phải được thay thế bộ phận giảm xóc nhanh hơn. Để tránh những rủi do phát sinh và những sai lệch trong khi lắp ráp bộ phận giảm xóc thì bạn nên thay giảm xóc chính hãng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô