Giảm xóc trước Camry 2010
  • Giảm xóc trước Camry 2010

Giảm xóc trước Camry 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe: Camry

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc trước Camry 2010

Hiện nay có 3 loại giảm xóc được trang bị nhiều trên xe ô tô: giảm xóc khí gas, giảm xóc dầu và giảm xóc hơi. Trong đó giảm xóc dầu là loại phổ biến nhất được sử dụng trong các dòng xe hiện nay, còn giảm xóc hơi thì chỉ xuất hiện ở những dòng xe hạng sang, cao cấp. Giảm xóc trước Camry 2010 là loại giảm xóc dầu.

Dù là giảm xóc gas hay dầu thì đều mang lại sự êm ái và giúp cho xe của bạn hoạt động ổn định hơn. Nếu xe của bạn thường xuyên chỉ chạy trong điều kiện đường xá bằng phẳng và ít phương tiện thì hệ thống giảm xóc sẽ có tuổi thọ dài hơn, tương ứng với khoảng 140.000km. Và ngược lại, nếu xe của bạn liên tục phải dừng do tắc đường, thường xuyên lưu thông trên đường đèo, hoặc đường mấp mô thì hệ thống giảm xóc sẽ có tuổi thọ ngắn hơn, vì nó phải chịu áp lực lớn hơn.

Chính vì vậy mà bạn không chỉ cần bảo dưỡng hệ thống giảm xóc định kỳ mà còn phải bảo dưỡng, bảo trì hệ thống giảm xóc đúng cách.

Cách tự kiểm tra hệ thống giảm xóc đúng cách:

Cách 1: Bạn tăng tốc lê 16km/h, rồi dậm “lún sàn” chân phanh. Nếu đầu xe bị nhún mạnh thì chứng tỏ bạn cần phải thay bộ giảm xóc.

Cách 2: Bạn chui vào gầm xe, quan sát ống giảm xóc. Nếu có xuất hiện các vết lõm hay dầu rò rỉ thì cũng là lúc tuổi thọ của phuộc đã sắp hết.

Kiểm tra giảm xóc ô tô

Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vận hành mà xe của bạn có những dấu hiệu bất thường hay những tiếng kêu lạ thì bạn nên mang xe đi kiểm tra để có biện pháp sửa chữa, thay thế kịp thời, nhằm tránh để ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe ô tô như phụ tùng Mercedes, phụ tùng Ford, KIA, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki….đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Điện thoại:0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô