Giảm xóc trước Altis 2014
  • Giảm xóc trước Altis 2014

Giảm xóc trước Altis 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:  Altis

Vị trí:Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Khi di chuyển trên đường thẳng, bạn thấy xe bị lệch hướng và trượt nhẹ về một bên, nhất là khi có gió. Điều này cũng báo hiệu bộ giảm xóc xe có vấn đề, cần phải kiểm tra xử lý ngay tránh nguy hiểm về sau. Giảm xóc giúp xe chạy êm trên đường, khi giảm xóc mòn, hỏng thì xe di chuyển lắc lư nhiều hơn nhất là trên đường xấu, có ổ gà… 

Mô hình giảm xóc ô tô

Giảm xóc trước Altis 2014 phụ tùng ô tô có nhiệm vụ hấp thụ rung động từ mặt đường. Đem lại sự, cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe.

Chính vì có vai trò quan trọng trong hệ thống treo nên khi thay thế giảm xóc ô tô thì cần phải được thay hàng chính hãng, để đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường. Và khi thay thế thì cần mang xe đến trung tâm hãng hoặc garage uy tín tin cậy để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra và sửa chữa khắc phục kịp thời nhất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ xác nhận, chứng minh xuất xứ của phụ tùng ô tô rõ ràng. Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc:T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô