Gạt mưa Denso xe Toyota Vios 14
  • Gạt mưa Denso xe Toyota Vios 14

Gạt mưa Denso xe Toyota Vios 14

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Denso Vios 14

  • Loại: Chổi gạt mưa
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Vios
  • Model xe: Vios 14
  • Xuất xứ: Chính hãng

Như chúng ta đã biết, cần gạt mưa ô tô là một trong những phụ tùng tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, nó có thể loại bỏ tất cả những bụi bẩn, nước còn bám trên kính chắn gió giúp cho người lái xe có thể quan sát và tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

Các chế độ hoạt động của gạt mưa ô tô

Gạt mưa ô tô hoạt động ở chế độ nào là do người điều khiển ô tô điều chỉnh. Có một số loại xe gạt mưa có chế độ hoạt động tự động, nghĩa là tốc độ gạt sẽ tăng hoặc giảm theo tốc độ của xe.

Hầu hết các chế độ hoạt động của gạt mưa đều do người tài xế điều chỉnh công tắc gạt nước. Gạt mưa sẽ không hoạt động khi công tác đặt ở chế độ OFF, hay sẽ hoạt động chậm ở chế độ LO hoặc tốc độ cao khi công tắc ở chế độ HI. Trên một số dòng xe còn được thiết kế công tắc gạt mưa ở chế độ sương mù( MIST) hoặc chế độ gạt dán đoạn( INT).

Gạt mưa Denso Vios 14

Người tài xế sẽ đặt công tắc ở chế độ hoạt động cho cần gạt mưa tùy vào điều kiện thời tiết bên ngoài, để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho mình. Ở mỗi điều kiện khác nhau thì bạn nên điều chỉnh để gạt nước hoạt động một cách hiệu quả nhất để vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa kéo dài tuổi thọ của cần gạt mưa.

Gạt mưa Denso xe Toyota Vios 14 được phân phối và cung cấp bởi chophutungoto.vn Duy Tâm đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm mà giá thành phải chăng. Đến với chúng tôi quý khách có thể mua và lắp đặt những sản phẩm chính hãng từ nhà máy sản phẩm cùng các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn quy đinh.

Tuổi thọ của cần gạt mưa phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sử dụng của người chủ xe. Khi cần gạt mưa có dấu hiệu hoạt động không hiệu quả thì tốt nhất bạn nên thay thế cần gạt mới. Bạn nên lựa chọn các đại lý phụ kiện ô tô chính hãng để thay thế cần gạt mới cho chiếc xe của mình. Duy Tân là một trong những lựa chọn chính xác cho bạn. Bạn sẽ được phụ vụ nhiệt tình, chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô