Gạt mưa Bosch Eco 26 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 26 inch:

Vì sao nên lựa chọn gạt mưa Bosch?

Gạt mưa Bosch Eco 26 inch được chế tạo bằng chất liệu cao su tổng hợp do đó độ bền rất cao và thanh kim loại được chế tạo bằng hợp kim có độ đàn hồi tốt. Điều này giúp cho gạt mưa Bosch luôn bám sát vào mặt kinh chắn gió gúp quét sạch các loại bụi bẩn, các hạt nước dù là nhỏ nhất giúp cho kính chắn gió luôn sạch sẽ và tăng khả năng quan sát của tài xế.

Gạt mưa Bosch Eco 26 inch

Khi nào cần thay thế gạt mưa ô tô:

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì thời gian sử dụng của gạt mưa thường là từ 6 tháng đến một năm là bạn nên thay mới. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, bạn không nên chỉ tính thời gian để lên lịch thay gạt mưa mới.

Nếu bạn thấy gạt mưa trong quá trình hoạt động để lại những vệt nước trên kính chắn gió, các vệt nước có kích thước không bằng nhau hoặc việc vệ sinh kính chắn gió không được sạch sẽ khi đó có nghĩa gạt mưa của bạn đã bị mòn và cần thay thế để đảm bảo có gạt mưa có thể làm sạch kính một cách tối ưu nhất.

Trong quá trình di chuyển nếu thấy gạt mưa ô tô hoạt động không như mong muốn hay không như điều khiển của người lái xe thì bạn nên đưa xe đi kiểm tra bộ phận gạt mưa để tránh xảy ra những hỏng hóc lớn hơn. Khi bạn có nhu cầu thay gạt mưa mới bạn nên lựa chọn gạt mưa Bosch tại phụ tùng xe hơi Duy Tân. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng với chất lượng cao, giá cả phải chăng luôn làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

Cần gạt mưa Toyota Fortuner
Giá liên hệ
Notice (8): Undefined index: rate [APP/View/Elements/frontend/item_product.ctp, line 27]