Gạt mưa Bosch Eco 18 inch
  • Gạt mưa Bosch Eco 18 inch

Gạt mưa Bosch Eco 18 inch

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Gạt mưa Bosch Eco 18 inch:

Cần gạt nước ô tô là một trong nhữn phụ tùng tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng với nhiệm vụ loại bỏ những bụi bẩn, nước mưa còn dính trên kính chắn gió. Giúp cho người lái xe có một tầm nhìn tốt và lái xe ăn toàn trên mọi khung đường.

Cấu tạo của gạt mưa Bosch Eco 18 inch:

Gạt mưa Bosch Eco 18 inch cấu tạo gồm 2 phần, lưỡi cao su được gắn vào thanh kim loại và thanh kim loại được gắn ở vị trí trước kính chắn gió. Lưỡi cao su có cạnh quét có tác dụng chống mòn và tăng khả năng quét sạch những hạt nước hay bụi nhỏ nhất bám trên kính chắn gió do đó tuổi thọ của gạt mưa sẽ cao hơn các loại gạt mưa thông thường.

Bên cạnh đó gạt mưa Bosch còn có dải cao su mềm đàn hồi FX có khả năng quét đảo chiều mà không phát ra tiếng ồn trong quá trinh hoạt động.

Gạt mưa Bosch Eco 18 inch

Ưu điểm của gạt mưa Bosch Eco 18 inch:

Trên lưỡi cao su của gạt mưa Bosch còn được phủ một lớp Nano giúp cho gạt nước chuyển động một cách nhẹ nhành. Các khớp nối được trang bị lớp chống ăn mòn và chống lại tia tử ngoại. Điều này giúp cho gạt mưa không bị ăn mòn, có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và hỗ trợ quá trình lắp đặt được dễ dàng và thuận tiện.

Lò xo trên gạt mưa là lò xo thép Evodium có lực căng chính xác theo độ con của kính, độ cong chính xác đến từng milimet do đó gạt mưa sẽ bám sát vào kính chắn gió giúp làm sạch kính chắn gió một cách tuyệt đối khi hoạt động. Độ căng của lò xo còn giúp cho gạt mưa không bị bật cong ra ngoài khi xe di chuyển với tốc độ cao mà luôn bám sát vào bề mặt kính.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, lựa chọn gạt mưa Bosch Eco 18 inch tại cửa hàng phụ kiệ ô tô Duy Tân là lựa chọn sáng suốt cho bạn khi có nhu cầu thay gạt mưa mới. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô