Đèn xi nhan Toyota Zace KF82
  • Đèn xi nhan Toyota Zace KF82

Đèn xi nhan Toyota Zace KF82

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn xi nhan Toyota Zace KF82

  • Loại sản phẩm: đèn xi nhan ô tô
  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Zace KF82
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Cấu tạo đèn xi nhan Toyota Zace KF82

  • Chất liệu: Nhựa cao cấp, trong suốt
  • Ánh sáng: Ánh sáng màu cam dễ nhận biết so với các đèn khác trên ô tô.

 

đèn xi nhan Toyota Zace KF82

Tác dụng của đèn xi nhan Toyota Zace KF82

Đèn xin nhan Toyota Zace KF82phụ tùng ô tô zace được bố trí đều hai bên thân xe, phát ra ánh sáng màu cam dễ nhận biết. Đèn xi nhan có tác dụng giúp cho người khác biết được hướng di chuyển của xe đồng thời có tác dụng xin đường. Khi xe bật đèn xi nhan nghĩa là sắp chuyển hướng di chuyển, các phương tiện khác sẽ biết trước và nhường đường hoặc tránh hướng và xe sẽ di chuyển để tránh được va chạm không đáng có. Đèn xi nhan có vai trò vô cùng quan trọng khi xe di chuyển trên đường.

Cách kiểm tra đèn xi nhan Toyota Zace KF82 khi gặp sự cố

Vì một lý do nào đó thì đèn xi nhan có thể bị hỏng không hoạt động gây bất tiện và nguy hiểm cho người lái xe. Để biết được nguyên nhân đèn xi nhan bị hỏng thì người lái xe nên kiểm tra các yếu tố sau: Kiểm tra cầu chì tổng, nếu phát hiện cầu chì bị hỏng thì nên thay thế ngay, kiểm tra rơ le điện từ, hoạt động của rơ le điện từ sẽ ảnh hưởng đến việc đèn xi nhan có sáng không hay nhấp nháy quá nhanh hoặc không nhấp nháy. Khi rơ le điện từ đóng ngắt quá nhanh sẽ dẫn đến đèn xi nhan nháy quá nhanh có thể gây cháy bóng đèn. Nếu rơ le điện bị hỏng thì nên thay thế mới. Nếu thay rơ le điện từ rồi mà đèn vẫn hoạt động bất thường thì nên kiểm tra các bóng đèn, có thể do bóng đèn bị hỏng.

Nguyên tắc hoạt động của đèn xi nhan Toyota Zace KF82

Khi công tắc đèn xi nhan hoạt động, các công tắc đèn và bộ nháy đèn bật về bên trái hay bên phải thì sẽ làm cho đèn xi nhan bên đó nhấp nháy đồng thời có một âm thanh nhỏ phát ra mục đích để cho người lái xe biết hệ thống đèn xi nhan đang hoạt động.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, cung cấp các loại phụ tùng ô tô, phụ tùng toyota, phụ tùng honda... uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô