Đèn sương mù Ford Transit 2014
  • Đèn sương mù Ford Transit 2014

Đèn sương mù Ford Transit 2014

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn sương mù Ford Transit 2014

  • Loại sản phẩm: Đèn sương mù xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Ford
  • Model: Transit 2014
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thuộc loại: Đèn sương mù

Đèn sương mù Ford Transit 2014 nằm trong hệ thống chiếu sáng của ô tô, được sử dụng khi người lái xe cần tăng thêm ánh sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng như sương mù, khói bụi.

Cách sử dụng đèn sương mù Ford Transit 2014 hiệu quả

Đèn sương mù thông thường bao gồm đèn sương mù phía trước và đèn sương mù phía sau. Đối với đèn sương mù phía trước chỉ nên sử dụng khi bạn đang di chuyển trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như có sương mù, tuyết, mưa hoặc khói bụi. Không nên sử dụng đèn sương mù trong điều kiện thời tiết thuận lợi vì ánh sáng của đèn sương mù có thể là lóa mắt người và phương tiện di chuyển ngược chiều dễ gây ra tai nạn. Đèn sương mù cũng có tác dụng chiếu sáng nhưng ánh sáng của đèn sương mù là ánh sáng vàng chỉ phát huy tác dụng tuyệt đối trong điều khiện khắc nghiệt. Khi di chuyển trên đường bạn không nên lạm dụng đèn sương mù vì sẽ không hiệu quả mà có thể sẽ gây khó chịu cho người đi ngược chiều.

den suong mu ford transit 2014
Đối với đèn sương mù phía sau, chỉ nên sử dụng đèn sương mù phía sau khi tầm nhìn hạn chế dưới 50m. Nếu tầm nhìn của bạn lớn hơn 50m hoặc sau khi trời mưa hoặc đã tan sương mù thì không nên sử dụng đèn sương mù phía sau. Đèn sương mù phía sau có tác dụng giúp cho các phương tiện phía sau bạn nhận biết được xe phía trước và giúp bạn quan sát các phương tiện phía sau qua gương chiếu hậu.

Hệ thống chiếu sáng của xe hơi là thành phần rất quan trọng. Nếu đèn của bạn có hiện tượng bị mờ, hỏng hóc thì nên đưa xe đi bảo dưỡng để thay.  Duy Tân là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô