Đèn pha xe Hyundai Getz
  • Đèn pha xe Hyundai Getz

Đèn pha xe Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha xe Hyundai Getz:

  • Loại sản phẩm: Đèn pha ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe hyundai
  • Model: Getz
  • Xuất xứ: Chính hãng
Đèn pha xe hơi là bộ phận thuộc hệ thống đèn chiếu sáng ô tô và là một trong những hệ thống có vai trò quan trọng trong việc tham gia giao thông vào trời tối, nó giúp cho chúng ta lái xe an toàn khi tham gia giao thông. 

Đặc điểm nổi bật của đèn pha xe Hyundai Getz:

Đèn pha xe Hyundai Getz là 1 bộ gồm 2 đèn, đèn trái và đèn phải, cùng có chức năng chiếu sáng và cho tầm nhìn xa và cao nhất định. Đây cũng là loại đèn khiến cho các biển báo giao thông phát sáng. Chính vì vậy mà nó giúp cho người lái xe và cả những phương tiện lưu thông phía sau có tầm nhìn tốt hơn và có những cách xử lý tình huống khi đang lưu thông trên đường tốt hơn.

Đèn pha xe Hyundai Getz là sản phẩm phụ tùng chính hãng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị tối tân đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt hoạt động bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn pha xe Hyundai Getz

Cũng giống như các bộ phận khác, đèn pha xe hơi cần được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để giúp cho động cơ có thể hoạt động tốt hơn, đặc biệt là vào buổi tối hoặc khi điều kiện thời tiết không rõ tầm nhìn. Bụi bẩn bám vào là một trong những nguyên nhân làm giảm độ chiếu sáng của đèn pha ô tô, điều này sẽ gây nguy hiểm cho cả bạn và cho cả những người lưu thông trên đường bởi vì tầm nhìn bị hạn chế. Đó là lý do bạn nên thường xuyên làm sạch xe của mình ở cả bên trong lẫn bên ngoài, sẽ vừa tạo được tính thẩm mỹ lại vừa giúp cho các bộ phận, các động cơ của xe hoạt động tốt hơn.

Làm sạch đèn ô tô thường xuyên

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn pha xe Hyundai Getz có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong cửa hàng phụ tùng ô tô lớn nhất tại miền Bắc chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc với chất lượng uy tín, giá cả phải chăng cùng các chính sách bảo hành theo đúng quy trình của nhà sản xuất.

Quy trình mua linh kiện ô tô tại Duy Tân:

  • Quý khách gọi điện tới hotline theo số: 043.786.6666.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô