Đèn pha Nissan Navara NP300 2016
  • Đèn pha Nissan Navara NP300 2016

Đèn pha Nissan Navara NP300 2016

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha Nissan Navara NP300 2016

  • Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Nissan
  • Model: Navara NP300 2016
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thuộc loại: đèn pha
Đèn pha Nissan Navara NP300 2016 là một phụ tùng xe không thể thiếu trên một chiếc xe. Ngoài nhiệm vụ chiếu sáng giúp người sử dụng quan sát được đường đi và các vật xung quang mà nó còn có tác dung trang trí cho chiếc xe thêm phần độc đáo và hiện đại.

Cách điều chỉnh đèn pha Nissan NP300 2016

Trên ô tô nói chung và các xe Nissan nói riêng có hai chế độ chiếu sáng là đèn pha dùng để chiếu sáng xa và đèn cốt dùng để chiếu sáng gần. Đèn pha có tác dụng chiếu sáng trên một đoạn đường xa, có độ cao cần thiết giúp người lái xe quan sát được tầm nhìn xa, các biển báo giao thông và các vật cản từ xa. Tuy nhiên nhược điểm của đèn pha là độ cao đèn chiếu thẳng vào mắt người đối diện nên sẽ làm cho người đối diện bị lóa mắt, các phương tiện đi ngược chiều không quan sát rõ trong một thời gian nhất định nên rất dễ dẫn đến tai nạn trên đường, vì vậy thông thường trong thành phố hay khu dân cư đông đúc thì người ta sẽ không sử dụng đèn pha.

Den pha nissan navara Np300 2016 

Với những nhược điểm của đèn pha thì đèn cốt lại khắc phục được, do đó khi di chuyển trên đường thì nên sử dụng linh hoạt giữa hai loại đèn, như vậy sẽ giúp cho bạn di chuyển an toàn và hạn chế được tai nạn không đáng có. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay một số người khi lưu thông trên đường không để ý hoặc cố ý bật đèn pha chiếu thẳng vào mắt người đối diện khiến cho người đi ngược chiều rất khó chịu và rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.
Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt đèn pha cho ô tô nói chung và đèn pha Nissan NP300 2016 chính hãng nói riêng thì hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân . Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chuyên phân phối và cung cấp linh kiện ô tô chính hãng cho các dòng xe đang có trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô