Đèn pha Mazda3
  • Đèn pha Mazda3

Đèn pha Mazda3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha Mazda3

  • Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Mazda
  • Model: Mazda 3
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thuộc loại: Đèn pha

Đèn pha Mazda3 sử dụng công nghệ mới so với các phiên bản xe trước đó. Nên việc sử dụng, điều chỉnh ánh sáng không hề giống với những loại xe khác.

Cách điều chỉnh đèn pha Mazda 3

Đèn pha ô tô là một trong những phụ tùng ô tô vô cùng quan trong, nó giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt và lái xe an toàn khi tham gia giao thông vào trời tối. Trên xe Mazda 3 thì đèn pha có hai hình thức điều khiển là điều khiển tự động và không tự động. Nếu có chức năng điều khiển tự động thì đèn được tắt, bật tự động theo ánh sáng của môi trường xung quanh. Trên kính chắn gió có lắp cảm biến ánh sáng đều giúp hệ thống tự động điều khiển tắt hay bật đèn. Lưu ý trong quá trình sử dụng không được che cảm biến ánh sáng nếu không thì hệ thống sẽ hoạt động không chính xác. Khi xe di chuyển bên trong đường hầm thì đèn sẽ không tắt mà tự động sáng do cảm biến nhận biết ánh sáng trong đường hầm. 

Đèn pha Mazda3 nhập khẩu - chính hãng
Cảm biến ánh sáng cũng chính là cảm biến mưa. Cảm biến mưa có chức năng điều khiển hệ thống gạt nước tự động khi có mưa. Khi vệ sinh kính chắn gió thì tốt nhất nên để cảm biến mưa về vị trí off như vậy sẽ tránh được trường hợp khi đang vệ sinh kính chắn gió thì cảm biến mưa điều khiển cần gạt nước hoạt động bất ngờ. Đèn chỉ tắt khi hệ thống tự động để ở vị trí off, khi đó cảm biến sẽ không hoạt động nên không tự động tắt, mở và điều chỉnh ánh sáng theo ánh sáng môi trường xung quanh.

Khi thấy bóng đèn sáng chập chờn, mờ hoặc ánh sáng yếu khi đó chứng tỏ đèn sắp hỏng cần phải thay mới. Duy Tân là một trong những đại lý chuyên phân phối và cung cấp phụ kiện xe hơi chính hãng cho các dòng xe đang có trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô