Đèn pha Kia Forte có đèn HID
  • Đèn pha Kia Forte có đèn HID

Đèn pha Kia Forte có đèn HID

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha Kia Forte có đèn HID

  • Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Kia
  • Model: Kia Forte
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Thuộc loại: Đèn pha ô tô

Đèn pha Kia Forte có đèn HID là loại đèn xenon có cường đô phóng điện cao HID thông thường có hiệu quả hơn đèn Halogen do lượng ánh sáng đèn này phát ra là rất lớn và nhiệt độ cao.

Đặc điểm nổi bật của đèn pha Kia Forte có đèn HID

Sáng hơn: Đèn xenon của Kia Forte có độ sáng cao gấp nhiều lần so với đèn halogen. Đèn xenon có công suất 35w thì sẽ có độ sáng ngang bằng với bóng đèn halogen có công suất 100w. Tuy nhiên lượng nhiên liệu tiêu tốn của đèn xenon thấp hơn đèn halogen. Nguyên nhân là do đèn xenon phát sáng bằng cơ chế hồ điện quang còn đèn halogen thì phát sáng bằng cơ chế  sợi đốt liên tục.

Đèn pha Kia Forte có đèn HID

Bền hơn: Đèn xenon Kia Forte có bóng đèn siêu sáng, đèn HID cao gấp 10 lần so với đèn halogen. Bóng đèn halogen sử dụng công nghệ đèn sợi đốt nên dễ dàng bị hỏng do những rung động bên ngoài còn đèn xenon không sử dụng sợi đốt nên hầu như không bị ảnh hưởng bởi những rung động. Bên cạnh đó đèn pha xe Kia Forte có đèn HID do không sử dụng công nghệ sợi đốt nên có độ chiếu sáng cao gấp nhiều lần so với đèn halogen trong khi đó năng lượng tiêu thụ chỉ bằng 1/3.

Công nghệ đèn HID của xe Kia Forte phát ra ánh sáng trắng nên tăng hiệu quả chiếu sáng nhất là về ban đêm, giúp người lái xe quan sát một cách dễ dàng và rõ nét nhất các vật xung quanh xe trong khi di chuyển.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt đèn pha xe ô tô nói chung và đèn pha Kia Forte có đèn HID chính hãng nói riêng thì hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân . Duy Tân là một trong những đại lý chuyên phân phối và cung cấp linh kiện ô tô chính hãng cho các dòng xe đang có trên thị trường hiện nay với chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô