Đèn pha hyundai XG300
  • Đèn pha hyundai XG300

Đèn pha hyundai XG300

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

  • Loại sản phẩm: Đèn pha ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe hyundai
  • Model: Cerato
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đèn pha hyundai XG300

Đèn pha hyundai XG300 là phụ tùng ô tô không thể thiếu được trên mỗi chuyến hành trình của xe bạn khi lưu thông, đèn có cường độ chiếu sáng mạnh và cao, nó giúp làm tăng khả năng quan sát của người lái xe hơn đèn cốt. Mặt khác, nhiều lái xe cũng sử dụng thao tác kết hợp nháy pha để xin vượt xe khác khi lưu thông.

Nhưng hiện nay có một bộ phận không nhỏ người tham gia giao thông sử dụng đèn pha ô tô để chiếu sáng không đúng cách, không khoa học đã gây ảnh hưởng không tốt cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Họ sử dụng đèn pha để chiếu sáng không đúng thời điểm, không đúng hoàn cảnh đã gây ra hiện tượng ánh sáng của đèn pha chiếu thẳng vào mắt của những người điều khiển xe đi ở phía chiều ngược lại.  Mặt khác, đèn pha hyundai XG300 chính hãng được sản xuất bằng công nghệ đèn Xenon cho ánh sáng rất mạnh, gây lóa mắt trong một thời gian lâu, điều này sẽ dễ gây ra tai nạn giao thông cho các phương tiện đi ngược chiều.

Việc sử dụng linh hoạt đèn pha ô tô sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng. Ví dụ như khi di chuyển vào ban ngày, để xin vượt xe khác hay để báo hiệu với xe ngược chiều nhằm tránh tai nạn giao thông, thay vì bấm còi báo hiệu thì bạn có thể sử dụng đèn pha ô tô như một cách để ra tín hiệu, ánh sáng từ đèn pha sẽ phản chiếu vào gương chiếu hậu của phương tiện đi trước, khi nhận được tín hiệu xin vượt của bạn thì các phương tiện đi trước sẽ nhường đường cho xe bạn vượt.

Phụ tùng ô tô Duy tân là một trong số ít đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô Hyundai chính hãng ở Việt Nam, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô