Đèn pha Hyundai Tuscani
  • Đèn pha Hyundai Tuscani

Đèn pha Hyundai Tuscani

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Hyundai

Model: Hyundai Tuscani

Xuất xứ: Chính hãng

Đèn pha Tuscani thuộc hệ thống đèn chiếu sáng xe Hyundai Tuscani, là phụ tùng ô tô Hyundai không thể thiếu được trên mỗi chuyến hành trình của xe nhất là vào trời tối. Ngoài ra, đèn pha Hyundai Tuscani không đơn thuần là đèn chiếu sáng mà đèn pha Tuscani còn là có chức năng như 1 tín hiệu lưu thông của xe bạn khi tham gia giao thông.

Ở Việt Nam, luật giao thông đường bộ có quy định bắt buộc tất cả các xe ô tô đều phải có sử dụng đèn pha chiếu sáng, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lưu thông an toàn của các xe. Đèn pha là đen chiếu sáng ở tầm cao và xa nhất. Cũng chính vì vậy mà đèn pha có nhược điểm là chiếu thẳng vào mắt người và phương tiện đi phía đối diện, ánh sáng mạnh của đèn pha khiến cho những người đi ngược chiều bị lóa mắt trong một thời gian nhất định, sẽ dẫn đến hiện tượng không có khả năng quan sát. Điều này là vô cùng nguy hiểm, bởi vì nó tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Đèn pha Tuscani

Thông thường, người sử dụng sẽ sử dụng đèn cốt để chiếu sáng xe khi lưu thông. Tuy nhiên, nếu sử dụng đèn pha một cách linh hoạt thì sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả thật tuyệt vời. Chẳng hạn như khi bạn lưu thông trên đường cao tốc, dải phân cách trên đường cao hơn tầm xe ô tô của bạn thì việc sử dụng đèn pha để chiếu sáng và quan sát là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn. Hơn nữa, dải phân cách cũng đã giúp làm ngăn cản luồng ánh sáng giữa hai chiếc xe, nên sẽ không làm che mất tầm nhìn của xe đi đối diện xe bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, các sản phẩm do Duy Tân phân phối đảm bảo đa dạng về chủng loại sản phẩm, hơn nữa chất lượng sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất.

Quy trình mua Đèn pha Tuscani tại Phụ tùng ô tô Duy Tân:

  • Quý khách gọi điện tới đường dây nóng: 043.786.6666.
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô