Đèn pha Hyundai Sonata 2010
  • Đèn pha Hyundai Sonata 2010

Đèn pha Hyundai Sonata 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

  • Loại sản phẩm: Đèn pha xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model: Sonata
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đèn pha ô tô Hyundai Sonata 2010 được thiết kế và sản xuất sản xuất tại nhà máy phụ tùng ô tô xe Hyundai bằng công nghệ Xenon, có ánh sáng mạnh, vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ dẻo dai và có khả năng chịu được lực va chạm lớn. Đặc biệt, nó còn được kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng.

Hai đèn chiếu sáng được sử dụng trên xe ô tô đó là đèn pha và đèn cốt, cả hai đèn đều có chức năng chiếu sáng. Tuy nhiên, đèn cốt thì cho  tầm chiếu sáng gần, còn đèn pha thì cho tầm chiếu sáng xa và cao. Sự kết hợp giữa ưu và nhược điểm của hai chế độ đèn sẽ giúp cho người lái xe sử dụng được tối đa công dụng của đèn ô tô và giúp cho lái xe an toàn hơn.

Đèn pha Hyundai Sonata 2010

Bên cạnh đó, đèn pha ô tô còn có nhược điểm đó là khi sử dụng thì sẽ chiếu lên cao và chiếm tầm nhìn của các xe đi phía ngược chiều, điều này sẽ thật nguy hiểm khi một ai đó cố tình hoặc vô ý sử dụng đèn pha ô tô trong suốt hành trình của mình.

Phụ tùng ô tô Duy Tân sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng đèn pha ô tô một cách hợp lý nhất nhằm giúp bạn và những người đang lưu thông trên đường an toàn nhất khi sử dụng đèn chiếu sáng:

  • Trong khu vực đông dân cư, đường hẹp nên sử dụng đèn cốt để chiếu sáng. Mặt khác, khi di chuyển thì bạn nên di chuyển với tốc độ vừa phải và luôn luôn làm chủ được tốc độ của mình.
  • Trong khu vực có dải phân cách thấp hoặc chỉ có vạch liền hay vạch thấp thì nên sử dụng đèn cốt để chiếu sáng.
  • Khi ở những khúc cua thì không nên sử dụng đèn pha, bời vì nếu xe đi ngược chiều cũng sử dụng đèn pha thì sẽ gây mất tầm nhìn cho cả hai xe.
  • Khi lưu thông trên đường cao tốc trên những đoạn có dải phân cách cao quá tầm đèn xe ô tô thì nên sử dụng đèn pha để có tầm quan sát tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như về các sản phẩm đèn pha xe ô tô chính hãng cho tất cả các dòng xe bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666, các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn một cách tận tình nhất và có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Điện thoại: 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô