Đèn Led gắn gầm Taplo ô tô
  • Đèn Led gắn gầm Taplo ô tô

Đèn Led gắn gầm Taplo ô tô

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn Led gắn gầm Taplo ô tô

Đèn Led gắn gầm Taplo ô tô là một loại phụ kiện cho xe ô tô, ít người để ý đến chi tiết này vì thông thường nếu một chiếc xe di chuyển trong điều hiện ánh sáng trong xe bình thường thì ít khi sử dụng đến đèn này. Tuy nhiên trong quá trình sư dụng bạn sẽ không thể lường trước được mọi tình huống. Nếu bạn đang lái xe mà có một vận gì đó quan trọng hoặc bạn đang sử dụng lại bị rơi xuống sàn xe. Khi đó việc quan sát là rất khó.

Thông thường vị trí sàn xe là vị trí thiếu ánh sáng nhất trong xe ô tô. Khi có vật rơi xuống hay những vật đó là những vật nhỏ thì việc tìm kiếm là rất khó. Đặc biệt nguy hiểm khi bạn đang lái xe nhưng lại phải cúi xuống tìm kiếm thì sự an toàn khi lưu thông không được đảm bảo, bạn có thể gặp tai nạn trên đường bất cứ lúc nào.

den led gan gam taplo o to

Nếu chiếc xe của bạn được trang bị một bộ đèn gầm taplo thì các vấn đề trên đều trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần bật đèn là có thể thấy vật ở dưới sàn xe. Hơn nữa việc trang trí đèn gầm taplo còn khiến cho nội thất xe của bạn trở nên lunh linh hơn bao giờ hết. Chiếc xe trông sẽ sang trọng và hiện đại hơn, tạo cảm giác thích thú cho người ngồi trong xe. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không trang bị một bộ đèn gầm taplo cho xế yêu của mình.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại ký phụ kiện ô tô uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô