Đèn hậu cho xe KIA Forte
  • Đèn hậu cho xe KIA Forte

Đèn hậu cho xe KIA Forte

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn hậu cho xe Kia Forte :

  • Loại sản phẩm: Đèn hậu ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Kia
  • Model: Forte
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe

 

Đặc điểm nổi bật của đèn hậu xe Kia Forte : 

Đèn hậu cho xe Kia Forte là phụ tùng xe Kia Forte có chức năng giúp cho các phương tiện đang lưu thông phía sau xe của bạn có thể quan sát và nhận biết được vị trí cũng như khoảng cách giữa xe của bạn và xe của họ.

Đèn hậu cho xe Kia Forte ​là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Kia với trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo ô tô theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đèn hậu ô tô Kia Forte chính hãng

Đèn chiếu hậu là phụ tùng bên ngoài xe, chính vì vậy mà bộ phận này cũng không tránh khỏi những hư hỏng do va chạm hơn so với các bộ phận khác. Vì thế theo khuyến cáo của các chuyên gia thì chúng ta phải kiểm tra kỹ lưỡng các phụ tùng bên ngoài xe để tránh làm ảnh hưởng tới việc lưu thông.

Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô chính hãng, Quý Khách mua hàng tại Duy Tân sẽ luôn được hưởng ưu đãi với mức giá cạnh tranh kèm theo các dịch vụ tư vấn cụ thể, tận tình. Duy Tân sẽ mang đến cho bạn phụ tùng đèn hậu xe ô tô chất lượng hơn cả. Sản phẩm của chúng tôi được giao hàng toàn quốc ngay sau khi được đặt hàng, chúng tôi cam kết có các giấy tờ chứng minh, chứng nhận nhập khẩu chú thích rõ xuất xứ, nguồn gốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô