Đèn gầm xe Ford Fiesta 2011
  • Đèn gầm xe Ford Fiesta 2011

Đèn gầm xe Ford Fiesta 2011

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm xe Ford Fiesta 2011:

  • Loại: Đèn gầm ô tô
  • Thuộc: Hệ thống vỏ
  • Model xe: Ford Fiesta
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Bảo Hành: 24 tháng

Đặc điểm nổi bật của đèn gầm xe Ford Fiesta 2011:

đèn gầm xe Ford Fiesta 2011 được thiết kế và sản xuất với chất liệu cao cấp và được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất link kiện phụ tùng ô tô Ford lớn nhật tại Mỹ với dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng với sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đền trên thế giới vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có độ bền cao hoạt động bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn gầm xe Ford Fiesta 2011 chính hãng

Trong quá trình sử dụng để cho đền gầm xe Ford Fiesta luôn sáng bóng và hoạt động tốt thì chúng ta cần phải thường xuyên lau trùi, vệ sinh và bảo dưỡng đèn gầm định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ những dấu hiệu hư hỏng nào thì chúng ta cần phải mang đến các trung tâm, gara uy tín để cho đội ngũ nhân viên kiểm tra cũng như khắc phục một  cách tốt nhất hoặc có thể thay thế những phụ tùng ô tô chính hãng.

Hiện nay, việc mua và thay thế đèn gầm ô tô đã trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện bởi đang có rất nhiều cửa hàng cung cấp để cho chúng ta lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt đèn gầm ô tô Ford Fiesta có thể đến với công ty XNK quốc tế Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng xe hơi chính hãng trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy tín, giá thành phải chăng cùng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô