Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova
  • Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova

Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm led daylight xe Toyota Innova:

 

Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova là sản phẩm cao cấp được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Toyota với từng chi tiết từng sản phẩm đều được sản xuất một cách quy mô hiện đại, cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova được thiết kế bằng chất liệu cao cấp với ánh sáng tốt vì thế giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt và lái xe an toàn trên mọi khung đường nhất là khi tham gia giao thông vào buổi tối.

Đèn gầm led daylight xe Toyota Innova chính hãng

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì để giúp cho đèn gầm ô tô có thể hoạt động tốt và bền bỉ thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh cũng như kiểm tra hệ thống đèn gầm ô tô để giúp cho đèn luôn hoạt động tốt và có thể phát hiện sớm những hư hỏng để có những biện pháp khắc phục kịp thời không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Địa chỉ mua đèn gầm led daylight xe Toyota Innova chính hãng:

Khi bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ đặt hàng đèn gầm led daylight xe Toyota Innova, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Duy Tân luôn sẵn sàng hổ trợ bạn. Tuy tuổi đời công ty còn nhỏ nhưng trong thời gian qua, Duy Tân đã không ngừng nổ lực vươn lên.

Hiện tại, chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu với hơn 800 gara toàn quốc. Sản phẩm đèn gần xe ô tô hay bất kì trang bị nào như phụ tùng xe toyota, phụ tùng mitsubishi, phụ tùng bmw, … tại đây đều là phụ tùng ô tô chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt, bạn có thể order hàng ở bất kì nơi đâu vì chúng tôi có hổ trợ dịch vụ ship hàng khắp cả nước. Hãy thoải mái tận hưởng các dịch vụ của Duy Tân nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Email: chophutungoto68@gmail.com
  • Điện thoại: 0974.908.502
  • Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)
  • Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô