Đèn gầm KIA Morning 2008
  • Đèn gầm KIA Morning 2008

Đèn gầm KIA Morning 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Ưu điểm nổi bật của đèn gầm ô tô Kia Morning 2008:

Đèn gầm Kia Morning 2008 như là một trang bị tiêu chuẩn trên xe ô tô. Nó có chức năng hỗ trợ chiếu sáng khi xe lưu thông trong điều kiện đang có sương mù. Đèn gầm Kia Morning 2008 có ánh sáng màu vàng, được bố trí lắp đặt ở vị trí thấp và có cường độ sáng mạnh ngay sát đầu xe nên người lái có thể dùng đèn này để tăng độ quan sát trong điều kiện khi không có sương mù.

Đèn gầm ô tô là bộ phận giúp cho người lái xe có thể quan sát và lái xe an toàn trong trời tối với những khung đường hẹp, đồi núi, sương mù... Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi khuyên bạn phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh đèn gầm ô tô chính xác và tuyệt đối phải tuân thủ sử dụng đèn gầm theo đúng quy định và pháp luật của Việt Nam vừa giúp cho chúng ta luôn an toàn trên mọi đoạn đường cũng như các phương tiện khác.

Đèn gầm KIA Morning 2008 chính hãng

Trong quá trình sử dụng thì đèn gầm cũng giống như các phụ tùng ô tô khác không tránh được sự hư hỏng và việc thay thế lắp đặt đèn gầm không là chuyện đơn giản và dễ dàng cần đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có kỹ năng và chuyên môn, bởi vì nếu không được xử lý tốt thì có thể dẫn tới những hư hỏng ở phần điện của xe. Vì thế chúng ta hãy đến các trung tâm, cửa hàng uy tín để được thay thế những linh kiện ô tô chính hãng và tốt nhất.

Tự hào là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô Kia Morning chính hãng với các phụ tùng đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy vì thế về chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành phải chăng cùng với các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quy trình mua đèn gầm cho xe Kia Morning 2008 tại phụ tùng ô tô Duy Tân:

  • Quý khách gọi điện tới đường dây nóng: 043.786.6666
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho Quý Khách hàng.
  • Quý khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh sẽ lên đơn cho Quý khách, rồi gửi xuống kho để kho xuất hàng cho Quý Khách hàng .
  • Chúng tôi có đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Trần Văn Thông14/03/2018 14:11
Đặt đèn gầm bên trái(bên tài) đời xe kia morning 2008 nhập khẩu, báo giá , giao hàng ,thành toán khi giao hàng
Trần Văn Thông21/03/2018 21:06
Xin báo giá đẹn gầm xe kia morning 2008 NK , giá giao tại TP HCM ,ty khi nhận hàng !

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô