Đèn gầm bi ô tô Mercedes
  • Đèn gầm bi ô tô Mercedes

Đèn gầm bi ô tô Mercedes

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm bi ô tô Mercedes:

  • Loại sản phẩm: Đèn gầm ô tô
  • Model: Mercedes
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Bảo hành: 24 tháng

 

chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý lớn nhất tại Hà Nội chuyên phân phối và cung cấp đèn gầm ô tô chính hãng trên toàn quốc cho tất cả các dòng xe trên thị trường với chất lượng đảm bảo uy tín, hoạt động bền bỉ, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới đến các bạn sản phẩm đèn gầm ô tô Mercedes sử dụng bóng đèn bi xenon đang làm sản phẩm bóng chạy nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật đèn gầm bi ô tô Mercedes:

Đèn gầm bi ô tô Mercedes được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu cao cấp vì thế đèn gầm luôn sáng bóng,không bị xỉn màu theo thời gian.Đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đèn gầm bi ô tô Mercedes nhập khẩu - chính hãng

Đèn gầm bi ô tô Mercedes được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes  vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu thì để có thể giúp cho đèn gầm ô tô hoạt động một cách bền bỉ thì chúng ta phải thường xuyên lau trui và vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Việc thường xuyên kiểm tra vừa giúp cho đèn gầm xe ô tô hoạt động tốt vừa có thể phát hiện những dấu hiệu hư hỏng để có biện phát khắc phục không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Đèn gầm bi ô tô Mercedes nhập khẩu - chính hãng

Khi bạn có nhu cầu thay mới đèn gầm bi ô tô Mercedes chính hãng, bạn hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp phụ kiện ô tô trên toàn quốc để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô