Dây Curoa Toyota Camry
  • Dây Curoa Toyota Camry

Dây Curoa Toyota Camry

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 Tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ: 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dây Curoa Toyota Camry

 

Đặc tính dây curoa toyota camry

Dây Curoa Toyota Camry là sản phẩm được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Toyota chính hãng trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Rất an toàn và bền bỉ cho người sử dụng, đươc chế tạo chịu nhiệt cao giúp bố không bị cháy trong quá trình phanh và đảm bảo hiệu quả phanh.

Dây Curoa Toyota Camry

Dây curoa thường được sử dụng ở bộ phận động cơ hoặc bộ phận trục cam giữ vai trò điều phối hoạt động của các bộ phận bên ngoài và bên trong của hệ thống động cơ. Thời gian thay dây curoa thường dưới 3 năm đối với dây curoa động cơ (khoảng 60.000 km) và khoảng 95.000 - 145.000 km đối với dây curoa cam.

Là thiết bị liên quan trực tiếp đến sự vận hành của động cơ nên nếu dây curoa bị hỏng sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của người và tính ổn định của xe. Việc hỏng hóc xảy ra bởi khi dây curoa cam bị đứt, sự điều khiển phối hợp nhịp nhàng giữa pít-tông và các xú-páp không còn nữa, pít-tông có thể bị đâm vào các xú-páp gây hỏng hóc theo dây chuyền xảy ra như: cong, gãy xúp páp, vỡ pít tông, cong tay biên .. .

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dây curoa camry kém chất lượng gắn nhãn mác của hãng Toyota gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu thay mới dây curoa xe camry, bạn hãy đến các đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành, bảo dưỡng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dây curoa Toyota chính hãng, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 
 


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô