Dây curoa điều hòa Nissan Quest
  • Dây curoa điều hòa Nissan Quest

Dây curoa điều hòa Nissan Quest

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dây curoa điều hòa Nissan

  • Sản phẩm: Dây Curoa điều hòa
  • Loại: Dây curoa ô tô
  • Nhà sản xuất: Nissan
  • Bộ phận: Hệ thống máy
  • Xuất xứ: chính hãng

Chi tiết về dây curoa điều hòa ô tô Nissan

Dây curoa điều hòa Nissan là một thành phần của hệ thống điều hòa trên xe ô tô. Đai truyền công suất quay tới mỗi vị trí và dẫn động các bộ phận hoạt động hợp lý.Đai sẽ chịu tải trọng vì chúng luôn truyền công suất. Do làm bằng cao su nên đai bị mòn bởi ma sát, và bị giãn hoặc bị nứt khi đã cũ. Khi tình trạng xấu đi, đai sẽ bị đứt, rách và dẫn đến khó thực hiện các chức năng quan trọng, gây ra chết máy và những vấn đề về quá nhiệt động cơ trong trường hợp xấu.

Dây curoa điều hòa của Nissan

Vậy khi nào cần thay dây curoa điều hòa?

Dây đai xuất hiện điểm thắt, nhiều vết nứt, bề mặt bị sờn, rách có thể nó bị dính quá chặt vào puli hoặc một trong các puli đã bị lệch. Việc thay đai là điều hiển nhiên, nhưng trước đó hãy kiểm tra và điều chỉnh lại puli.

Cách lắp dây curoa điều hòa ô tô Nissan

  • Khi tháo các bạn cầm vào một bên của dây Curoa ở đoạn giữa từ Puly (Pulley) Motor lên Puly lồng giặt và kéo nhẹ, cứ để quay theo hướng kéo thì dây sẽ sút ra.
  • Khi lắp ráp vào máy các bạn cho răng của dây Curoa khớp vào răng của Puly motor trước rồi kéo lên choàng vào Puly quay lồng giặt sau. Quay mạnh cho dây trượt vào. 

Lưu ý: Dây Curoa mới khi lắp thường rất căng và khi đó sẽ ngắn hơn dây cũ vì thế không thể so sánh độ dài và độ căng mà cho rằng dây Curoa không đúng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dây đai, dây curoa xe ô tô Nissan với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau. Bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn và sử dụng sản phẩm dây curoa điều hòa Nissan chính hãng. 

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Chúng tôi cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giao hàng Toàn Quốc:

Liên hệ :0974.908.502 / 043.786.6666

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô