Đáy các te lọc dầu BMW Roll Royce – 24152333903
  • Đáy các te lọc dầu BMW Roll Royce – 24152333903

Đáy các te lọc dầu BMW Roll Royce – 24152333903

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đáy các te lọc dầu BMW Roll Royce – 24152333903

  • Loại: Đáy các te lọc dầu ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe BMW 
  • Model xe: BMW Roll Royce
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đáy các te lọc dầu BMW là bộ phận chứa dầu trước khi dầu được đi qua bộ lọc và đi vào các chi tiết trong hệ thống xe ô tô. Sau khi dầu đi bôi trơn các động cơ sau đó lại chảy về các te và dầu lại được hút lên qua lọc dầu đến các động cơ. Đây là một vòng tuần hoàn diễn ra liên tục khi các động cơ xe hoạt động.

Đáy các te thuộc hệ thống bôi trơn xe ô tô. Hầu hết tất cả các chi tiết đều cần được bôi trơn. Tuy nhiên các bộ phận có cường độ làm việc lớn và chuyển động liên tục sẽ cần bôi trơn nhiều hơn. Như các pitong trong hệ thống xe, do nó phải chuyển động liên tục trong xi lanh nên việc bôi trơn càng cần thiết hơn. Nếu pitong không được bôi trơn thì không thể chuyển động một cách dễ dàng được do nó cọ sát với thành xy lanh. Lượng dầu không đủ thì ma sát lớn có thể sinh nhiệt và gây cháy trong động cơ. 

day-cac-te-loc-dau-BMW-Roll-Royce-24152333903

Ngoài ra các vòng bi cũng là những chi tiết chuyển động liên tục nên cần bôi trơn nhiều. Nếu vòng bi không được bôi trơn thì việc chuyển động của các chi tiết xung quanh vòng  bi như các trục cam, trục khuỷu sẽ không thể hoạt động được một cách dễ dàng. 

Hệ thống bôi trơn nói chung và các bộ phận trong hệ thống này nói riêng góp phần quan trọng vào hoạt động của các động cơ. Do đó bạn nên sử dụng các sản phẩm chính hãng để đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác và lâu dài.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô