DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA TOYOTA CAMRY
  • DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA TOYOTA CAMRY

DÀN NÓNG ĐIỀU HÒA TOYOTA CAMRY

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng:Dàn nóng điều hòa ô tô

Model: Camry

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô toyota

Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản

Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

Tư vấn thông tin cho sản phẩm dàn nóng điều hòa

Phụ tùng dàn nóng điều hòa Toyota Camry được cấu tạo đơn giản bởi các thành phần chính bao gồm két sưởi, quạt gió và van nước. Hệ thống dàn nóng điều hòa ô tô hoạt động nhờ vào việc người lái điều khiển độ mở đóng của bộ phận van nước bằng cách di chuyển nút chọn nhiệt độ phía trên bảng điều khiển. Trong đó, két sưởi đóng vai trò tương đối quan trọng. Cấu tạo của két sưởi thông thường bao gồm những đường ống, cánh tản nhiệt và lớp vỏ bảo vệ ngoài. Các đường ống này được thiết kế hình dẹt để tăng khả năng truyền và dẫn nhiệt.

Dàn nóng điều hòa này được lắp đặt phía trước két nước ô tô nhằm làm giảm lượng môi chất lạnh vào bên trong xe bằng cách biến chúng dưới dạng hơi thành dạng lỏng và đẩy vào van tiết liệu.

Sản phẩm sản xuất với công nghệ kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản nên đạt tiêu chuẩn về nhiều mặt như chất lượng, kích thước, độ chuẩn, …

DAN-NONG-DIEU-HOA-TOYOTA-CAMRY

Hổ trợ lịch trình thay mới, bảo dưỡng dàn nóng điều hòa Toyota Camry

Bất kì phụ tùng nào cũng cần được kiểm tra định kì để phát hiện hư hỏng, kể cả dàn nóng điều hòa Toyota Camry. Nếu trong điều kiện nhiệt độ lạnh, bạn khởi động dàn nóng và nhận thấy hiệu quả làm nóng lâu, nhiệt độ trong xe tăng nhưng không cao, có âm thanh phát ra ở gần két nước, … thì nên tiến hành kiểm tra phụ tùng này ngay lập tức. Thông thường, phụ tùng xe hơi Toyota dàn nóng này sẽ dễ dàng xảy ra hư hỏng sau khi xe vận hành được 50.000km hoặc 60.000km.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có những tác động từ bên ngoài khiến phụ tùng nhanh chóng hư hỏng hơn thời gian dự đoán. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên có kế hoạch, vạch định thời gian thay mới cho xế hộp của mình. Bên cạnh đó, đừng quên vệ sinh, làm sạch dàn nóng sau 1 – 3 tháng để nó luôn hoạt động hiệu quả, tránh ô nhiễm luồng không khí vào xe.

Mua phụ tùng Toyota dàn nóng thật dễ dàng cùng Duy Tân

Lựa chọn thay mới phụ tùng, bạn nên ưu tiễn chọn phụ tùng chính hãng để độ tương thích với xế hộp cao, tuổi thọ kéo dài, giảm thiểu chi phí và thời gian thay thế. Hiểu được điều đó, Duy Tân luôn cung cấp tới khách hàng hệ thống phụ tùng xe hơi nhập khẩu chính hãng cam kết chất lượng, bao gồm cả dàn nóng điều hòa Toyota Camry. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp check code để kiểm định nguồn gốc. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô